Trải nghiệm một ngày làm VASers Trung học

22/03/2021

“Một ngày làm VASers Trung học” là hoạt động được VAS Hanoi tổ chức hàng năm dành cho học sinh khối 5 trong hệ thống để các con được trải nghiệm những khác biệt khi chuyển cấp lên bậc THCS.

"Một ngày làm VASers Trung học” là hoạt động được VAS Hanoi tổ chức hàng năm dành cho học sinh khối 5 trong hệ thống để các con được trải nghiệm những khác biệt khi chuyển cấp lên bậc THCS.

Học sinh được làm quen những môn học mới với nhiều hoạt động thực hành và mỗi môn học sẽ có một giáo viên khác nhau giảng dạy. Cùng với sự đa dạng hơn về các môn học và CLB ngoại khoá, ở bậc THCS, học sinh tiếp tục phát triển thói quen chủ động và trách nhiệm khi phải di chuyển nhiều hơn giữa các phòng học bộ môn trong mỗi tiết học.

Cùng xem video để biết một ngày làm học sinh Trung học của VASers khối 5 thú vị thế nào nhé.