Trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản ngay tại VAS Hanoi

20/07/2017

Bạn đã biết cách làm món sushi, món ăn truyền thống của đất nước Nhật Bản chưa? Vừa qua, những thành viên trong 5 nhà Hoth, Naboo, Dagobah, Tatooine và Bespin đã có cơ hội trải nghiệm văn hóa ẩm thực Nhật Bản ngay tại VAS Hanoi đấy.

VASers được các chuyên gia ẩm thực và dinh dưỡng Nhật Bản giới thiệu về các chỉ số dinh dưỡng tốt nhất để đảm bảo sức khỏe, “mục sở thị” cách chế biến món ăn truyền thống của đất nước mặt trời mọc.

Không đơn thuần chỉ thưởng thức ẩm thực, đây còn là những kỹ năng, thói quen cần rèn giũa để có thể hòa nhập với nền văn hóa ở mỗi quốc gia của các du học sinh sau này.