Tri ân những người lái đò tận tâm

24/11/2017

“Sống như những đóa hoa” - ca khúc do VASers khối 12 thể hiện trong buổi lễ tri ân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 như thay lời muốn nói dành tặng đến các thầy cô giáo của VAS Hanoi - những "người lái đò" đã dìu dắt bao thế hệ học sinh cập bến bờ tri thức.

Niềm vui của cô và trò trong ngày Nhà giáo Việt Nam

Hai MC nhí Công Minh và Tường Vân

Thầy Noel chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam
Họ không chỉ là người thầy trong những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường mà đã trở thành những người bạn cùng các con trong cuộc sống. Xin dành tặng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo của VAS Hanoi - những người đã, đang và sẽ đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh ưu tú trong tương lai.

Nữ sinh khối 12 thể hiện ca khúc "Sống như những đóa hoa"

Và nhận được sự cổ vũ của VASers khối 12

Bác Đồng Thị Lan, Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng các thầy, cô giáo

Đại diện Ban phụ huynh tặng các thầy, cô giáo những lẵng hoa tươi thắm

Tiết mục múa đáng yêu của VASers tiểu học
Đặc biệt, xin được cảm ơn những bó hoa tươi thắm, những lời chúc ý nghĩa từ các bậc phụ huynh của VAS Hanoi. Sự quan tâm, niềm tin yêu của các bậc phụ huynh luôn là động lực để các thầy, cô giáo và Nhà trường thêm gắn bó, cống hiến cho sự nghiệp "trồng người".