Tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

20/11/2015

Đến hẹn lại lên, tháng 11 về cũng là thời điểm thầy trò Trường Việt-Úc Hà Nội vui mừng chào đón một sự kiện đặc biệt – Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chương trình đã được long trọng tổ chức vào ngày 19/11 là món quà ý nghĩa dành tặng thầy giáo, cô giáo, những người lái đò thầm lặng, chuyên chở tri thức, tình cảm và tâm huyết tới các thế hệ học sinh Việt-Úc Hà Nội.

Không khí ấm áp và long trọng của lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Việt-Úc Hà Nội

Thầy Nguyễn Phú Chiến - Đại diện Hội đồng Quản trị nhà trường phát biểu chúc mừng ngày 20-11

Quận Ủy - HĐND - UBND quận Nam Từ Liêm tới thăm và chúc mừng thầy trò Trường Việt-Úc Hà Nội

Bác Đồng Thị Lan - Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường tặng hoa các thầy cô giáo

Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường tặng hoa nhà trường

Hội trưởng và hội phó Hội học sinh trường đại diện cho học sinh Việt-Úc Hà Nội gửi đến thầy cô lòng biết ơn chân thành và bó hoa tươi thắm

VASers bày tỏ tình cảm tri ân đến thầy cô giáo thân yêu của mình qua tiết mục văn nghệ đặc sắc

Thầy trò cùng bên nhau

Sau khi kết thúc chương trình, khách mời cùng thưởng thức triển lãm Mỹ thuật

Một trong số rất nhiều tác phẩm ấn tượng tại triển lãm

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, kính chúc  tất cả thầy cô luôn vui vẻ, khỏe mạnh, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp “trồng người” cao quý và tiếp tục dìu dắt những học trò của mình thật tốt.