Triển lãm mĩ thuật

18/11/2008

Câu lạc bộ Mĩ thuật tổ chức triển lãm tranh từ ngày 18/11 đến hết ngày 22/11 tại phòng 212...
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, câu lạc bộ Mĩ thuật tổ chức triển lãm tranh từ ngày 18/11 đến hết ngày 22/11 tại phòng 212. Triển lãm này nhằm khuyến khích và giúp các em học sinh phát huy năng khiếu và khả năng sáng tạo trong nghệ thuật.Trên 40 bức tranh của các tác giả là thành viên câu lạc bộ Mĩ thuật và một số học sinh yêu thích hội họa đang được trưng bày.Nhân dịp này, câu lạc bộ tiến hành bán đấu giá các bức tranh trưng bày trong triển lãm nhằm gây quỹ CLB Mỹ thuật, quỹ từ thiện ủng hộ trẻ em nghèo và trẻ em khuyết tật. Ban tổ chức sẽ tiến hành chấm và trao các giải thưởng cho các tác giả có tranh được trưng bày. Kính mời các thầy cô giáo, các vị phụ huynh và học sinh toàn trường tới thăm và ủng hộ cho triển lãm.