Triển lãm tranh Art Day 2021: The Color of cultures

05/04/2021

Trong tuần này, Nhà trường trân trọng chào đón PHHS Tiểu học đến tham dự Họp PHHS 1-1 và rất mong PHHS sẽ dành thời gian tham dự Triển lãm tranh của VASers Khối 5, CLB Mĩ thuật Khối 3, 4, 5. (Các bức tranh đạt giải trong cuộc thi The Color of Cultures sẽ tiếp tục được bổ sung vào triển lãm);. Đây là những tác phẩm được các thầy cô giáo có chuyên môn đánh giá cao nhất về nội dung và bố cục.

Nhân dịp này, kính mong Đại gia đình Việt-Úc Hà Nội sẽ một lần nữa hưởng ứng, ủng hộ Quỹ từ thiện của trường qua hoạt động mua tranh. Giá khởi điểm mỗi tác phẩm là 200.000 VNĐ. Các hình thức đăng kí:

- PHHS ghi vào sổ thông tin đấu giá tranh (đặt ở bàn, sảnh tầng 1); giá đề xuất với sản phẩm muốn mua và số điện thoại liên hệ.

- PHHS cũng có thể liên hệ với GVCN để cô giáo sẽ điền giúp các thông tin.