Triển lãm Văn hóa cổ đại Phương Đông - Phương Tây

16/10/2012

Chiều thứ Sáu ngày 12/10/2012 vừa qua, các bạn học sinh lớp 10V1 Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã mở cuộc triển lãm Văn hóa cổ đại Phương Đông - Phương Tây. Triển lãm đã được đông đảo các thầy cô giáo và các bạn học sinh toàn trường quan tâm, đến tham quan và tìm hiểu lịch sử.

Có thể nói đây là một triển lãm rất thú vị về các nền văn minh Phương Đông và Phương Tây. Khách tham quan được đắm mình trong dòng chảy của lịch sử với những kiến thức lịch sử rất thú vị về kiến trúc, chữ viết, các loại lịch, toán học,... của các nền văn minh cổ đại. Xin chân thành cảm ơn tập thể lớp 10V1 và cô Trần Thị Thanh Hường.

VAS News xin giới thiệu các tác giả của cuộc triển lãm qua phóng sự ảnh của thầy Len Elliott, một trong những khách tham quan đầu tiên.