Trở lại học bình thường từ thứ tư ngày 5/11/2008

04/11/2008

Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, từ ngày 05/11/2008, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội trở lại hoạt động bình thường...
Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trong công văn số 1298/SGD&ĐT-VP ngày 03 tháng 11 năm 2008, `b`từ ngày 05/11/2008, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội trở lại hoạt động bình thường`/b`.Xin đề nghị các vị phụ huynh và các em học sinh theo dõi bản tin Thời sự của Đài truyền hình Trung ương (VTV); vào hồi 7 giờ tối nay 4/11. Nếu kế hoạch có gì thay đổi, nhà trường sẽ thông báo trên website và báo cho các thầy cô chủ nhiệm trước 8 giờ tối cùng ngày.Các vị phụ huynh có con đi đến trường bằng xe bus và có nhà nằm ở khu vực vẫn còn bị ngập sâu, xin liên hệ trực tiếp với lái xe để thu xếp địa chỉ đón trả mới.Xin cảm ơn.