Trưởng đại diện ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam tại Hà Nội thăm và làm việc tại trường

05/06/2009

Sáng ngày 5/6/2009, TS. Pierre Dietrichsen, Trưởng đại diện ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam tại Hà Nội, bà Nguyễn Thu Hà, Quản lý chi nhánh và bà Trần Thị Phương Thúy, Trưởng phòng Tuyển sinh miền Bắc đã đến thăm và làm việc tại trường Việt-Úc Hà Nội.Đón đoàn có bà Đồng Thị Lan, Chủ tịch HĐQT và Ban Giám hiệu nhà trường. Một trong những mục đích của chuyến thăm là nhằm thảo luận cơ hội cho học sinh Việt-Úc Hà Nội sau khi tốt nghiệp THPT. TS. Nguyễn Phú Chiến đã giới thiệu với các vị khách quý một cách khái quát về mô hình giáo dục đang được thực hiện tại trường Việt-Úc Hà Nội. Thầy Bevan Marshall đã trình bày chi tiết về các khóa học Toàn cầu bằng tiếng Anh và sự tham gia của các giáo viên nước ngoài trong các hoạt động tại trường.TS. Dietrichsen gợi ý học sinh lớp 12 của Việt-Úc Hà Nội có thể đến tham quan chi nhánh của trường ĐHQT RMIT Việt Nam tại Hà Nội vào đầu năm học 2009-2010 để tìm hiểu thực tế về môi trường học tập ở đây. Ngoài ra, đại diện của ĐHQT RMIT Việt Nam tại Hà Nội có thể đến thăm trường Việt-Úc và nói chuyện với các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến cơ hội học tiếp đại học tại RMIT.Điều kiện tuyển sinh và khả năng vào thẳng năm thứ nhất ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam cũng được thảo luận trong buổi gặp mặt. Sau buổi gặp, TS. Nguyễn Phú Chiến đã mời TS. Dietrichsen và các vị khách đi tham quan cơ sở mới của trường. Tiếp theo chuyến thăm và làm việc tại ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam tại Hà Nội trong tháng Tư năm 2009 của TS. William McKeith và lãnh đạo Việt-Úc Hà Nội, chuyến thăm này của TS. Dietrichsen và cộng sự là những bước tiến tích cực nhằm xây dựng mối quan hệ chặt chẽ giữa hai trường.