Trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội tuyển sinh tiểu học

29/03/2009

Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội được thành lập theo quyết định số 1430/QĐ-UBND ngày 27/3/2009 của UBND huyện Từ Liêm, Hà Nội. Với quyết định này, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã có đầy đủ các cấp học: Tiểu học, THCS và THPT...
Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội được thành lập theo quyết định số 1430/QĐ-UBND ngày 27/3/2009 của UBND huyện Từ Liêm, Hà Nội. Với quyết định này, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội đã có đầy đủ các cấp học: Tiểu học, Trung học cơ sở (THCS); và Trung học phổ thông (THPT);. Nằm trong cùng hệ thống với trường THCS và THPT Việt-Úc Hà Nội, trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội hoạt động theo mô hình bán quốc tế đã được thực hiện thành công trong 2 năm học vừa qua. Theo mô hình này, Tiếng Anh không chỉ là một môn học được đưa thêm vào chương trình mà còn được lồng vào chương trình học và các hoạt động hàng ngày của trường. Trường đối tác PLC Sydney và Armidale tiếp tục đảm nhiệm chương trình học bằng tiếng Anh của cấp Tiểu học.Ngoài các giờ học văn hóa, chương trình hoạt động ngoại khoa đa dạng giúp học sinh phát triển đồng đều về đức-trí-thể-mỹ. Các giáo viên cấp tiểu học của trường được tập huấn và làm quen với những phương pháp giảng dạy tiên tiến đang được thực hiện tại các nước phương Tây. Học sinh của trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội sẽ được ưu tiên khi chuyển cấp học trong cùng hệ thống của trường. Trong năm học 2009-2010, trường Phổ thông Việt-Úc Hà Nội chỉ tuyển sinh vào các lớp 1, 2, 3, 4.Để biết thêm thông tin về tuyển sinh Tiểu học, kính mời các vị phụ huynh liên hệ với Văn phòng nhà trường vào các ngày từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, từ 8:00 đến 17:30 theo số điện thoại: 6287-2869 hoặc gửi email đến địa chỉ: `URL=mailto:info@vashanoi.edu.vn`info@vashanoi.edu.vn`/URL`. Quý vị có thể xem hướng dẫn tuyển sinh tại địa chỉ: `URL=http://www.vashanoi.edu.vn/Home.asp?param=TIEUHOC_Enrol` Hướng dẫn tuyển sinh Tiểu học`/URL`.