Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội đạt 2 giải trong kì thi IOE cấp huyện năm học 2013-2014

15/02/2014

Theo tin mới nhận được, cả hai học sinh Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tham dự kì thi Olympic Tiếng Anh qua Internet (IOE); cấp huyện năm học 2013-2014 đều đạt giải...
Theo tin mới nhận được từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Từ Liêm, cả hai học sinh Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tham dự kì thi Olympic Tiếng Anh qua Internet (IOE); cấp huyện năm học 2013-2014 đều đạt giải. Đó là bạn Trần Trung Dũng (lớp 4A1); đạt giải Nhì và bạn Phan Hồng Châu (lớp 5A1); đạt giải Ba.

Trung Dũng (trái); và Hồng Châu (phải); vui mừng với những thành tích vừa đạt được
Đây là hai bạn học sinh chăm ngoan, gương mẫu, đạt thành tích học tập tốt trong tất cả các môn học. Bạn Trung Dũng là học sinh đã đạt giải Nhất trong kì thi giải toán trên Internet cấp Thành phố năm học trước và bạn Hồng Châu hiện là một thành viên đội dự tuyển Olympic Tiếng Anh của trường.

Xin chúc mừng hai bạn vì những thành tích vừa đạt được. Với kết quả này bạn Hồng Châu đã được chọn vào đội tuyển của huyện tham dự kì thi IOE cấp thành phố (chỉ dành cho học sinh lớp 5);. Thầy cô và các bạn trong trường chúc Hồng Châu đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới.