Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội giành hai giải trong kỳ thi tiếng Anh qua mạng cấp huyện

03/03/2012

Trong kỳ thi Tiếng Anh qua mạng cấp huyện vừa qua, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội có hai bạn đạt kết quả cao: bạn Vũ Đức Bình (lớp 4A1); giành giải Nhất và bạn Nguyễn Quốc Bảo (lớp 5A2); giành giải Nhì...

Vũ Đức Bình (trái); và Nguyễn Quốc Bảo (phải);
Trong kỳ thi Tiếng Anh qua mạng cấp huyện vừa qua, Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội có hai bạn đạt  kết quả cao: bạn Vũ Đức Bình (lớp 4A1); giành giải Nhất và bạn Nguyễn Quốc Bảo (lớp 5A2); giành giải Nhì. Bạn Nguyễn Quốc Bảo được chọn vào đội tuyển của huyện dự thi Tiếng Anh qua mạng cấp thành phố tổ chức cho học sinh khối 5.

Cuộc thi này không chỉ kiểm tra khả năng Tiếng Anh mà còn kiểm tra kĩ năng sử dụng sử dụng máy tính của thí sinh. Ngoài điểm thi thì thời gian thi cũng là một tiêu chí quan trọng để xét giải. Cả ba thí sinh của Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tham dự kỳ thi năm nay đều đạt điểm tuyệt đối. Thật đáng tiếc, bạn còn lại ở khối 3 đã không may khi máy tính bị trục trặc, phải chuyển sang sử dụng máy khác nhưng lại không được trừ thời gian nên đã không có giải.

Xin chúc mừng hai bạn Vũ Đức Bình và Nguyễn Quốc Bảo. Từ thành tích ban đầu đáng phấn khởi này, hy vọng các bạn học sinh của trường sẽ tiếp tục học tốt và giành nhiều giải trong những kỳ thi tiếp theo. Chúc bạn Nguyễn Quốc Bảo thi tốt trong kỳ thi cấp thành phố sắp tới.