Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tuyển sinh đợt đầu tiên

03/06/2009

Sân trường bừng lên trong nắng sớm, cây cối như tươi xanh hơn và gương mặt các thầy cô ai cũng như rạng rỡ hơn. Mới sáng tinh mơ các bạn nhỏ đã háo hức cùng bố mẹ đến trường...
Sáng 31/5/2009, trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội tuyển sinh đợt đầu tiên.Sân trường bừng lên trong nắng sớm, cây cối như tươi xanh hơn và gương mặt các thầy cô ai cũng như rạng rỡ hơn. Mới sáng tinh mơ các bạn nhỏ đã háo hức cùng bố mẹ đến trường. Các bạn lớp 1 thì bạn nào cũng xinh xắn, mũm mĩm, đáng yêu. Các bạn lớp trên thì nhanh nhẹn, tự tin.Nhà trường đã chuẩn bị thật chu đáo để dón các em đến dự tuyển. Ngay trước cổng văn phòng, một bức tranh khổ lớn, màu sắc vui tươi, hình ảnh sinh động nổi bật khẩu hiệu “Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội chào đón các con dự tuyển vào trường”. Trước sân những hàng ghế ngày ngắn đang chờ các bạn học sinh và các bậc phụ huynh. Cổng trường rộng mở chào đón các em. Các cô giáo trẻ tươi cười dắt các em vào chỗ ngồi chờ đến giờ khai mạc và sãn sàng bước vào dự tuyển. Các bậc phụ huynh nhanh chóng ngồi vào ghế, yên tâm nhìn các con chuẩn bị lên phòng dự tuyển.Đúng 7 giờ 45 phút, thầy Nguyễn Văn Tiến, Phó Hiệu trưởng trường THCS và THPT Việt-Úc Hà Nội đã giới thiệu cô Nguyễn Thị Thủy phát biểu. Sau mấy lời chào đón nồng nhiệt các bậc cha mẹ học sinh và các con, cô nói rõ ý nghĩa của việc tổ chức tuyển học sinh của nhà trường. Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội mở ra nhằm đáp ứng nguyện vọng của đông đảo các bậc phu huynh. Trường sẵn sàng chào đón tất cả các bạn học sinh ở lứa tuổi tiểu học. Việc nhà trường tổ chức tuyển sinh theo nhiểu đợt khác nhau, mỗi đợt cách nhau một tuần nhằm tạo ra một tâm lí thoải mái cho các con. không để cho các con có một tâm lí lo sợ của một cuộc “thi cử đầu đời”, không tạo ra một áp lực nào cho các bậc cha mẹ học sinh. Sau một thời gian ngắn, các con đã hoàn thành bài dự tuyển của mình. Cô Ann Evans, giáo viên tiếng Anh và các cô giáo người Việt của trường đã cùng tham gia phỏng vấn các con. Đợt tuyển sinh đầu tiên hôm nay đã thành công tốt đẹp. Các bạn nhỏ cùng cha mẹ vui vẻ ra về, mong muốn một ngày gần đây các con sẽ chính thức được là học sinh của trường.Tạm biệt các bạn nhỏ thân yêu! Trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội mở rộng cửa đón các con vào năm học mới.