Trường Việt-Úc Hà Nội có 3 học sinh dự thi Học sinh giỏi thành phố lớp 9

16/03/2012

Phòng Giáo dục và Đào tạo Từ Liêm vừa thông báo danh sách các đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 của huyện dự thi thành phố. Trường Việt-Úc Hà Nội có 3 học sinh được chọn vào đội tuyển của huyện...

Từ trái sang phải: Đỗ Bắc Đạt, Trịnh Nhi Nhi và Đào Thiện Long
Phòng Giáo dục và Đào tạo Từ Liêm vừa thông báo danh sách các đội tuyển Học sinh giỏi lớp 9 của huyện dự thi thành phố năm học 2011-2012. Theo đó Trường Việt-Úc Hà Nội có 3 học sinh được chọn vào đội tuyển của huyện. Đó là các em Trịnh Nhi Nhi (môn Văn), Đào Thiện Long (môn Tiếng Anh); và Đỗ Bắc Đạt (môn Tin học);.

Kỳ thi chọn Học sinh giỏi thành phố Hà Nội năm học 2011-2012 được tổ chức vào cuối tháng 3 năm nay. Từ thứ Bảy ngày 17/3/2012 chỉ các học sinh có tên trong đội tuyển mới tiếp tục tham gia lớp bồi dưỡng đội tuyển Học sinh giỏi. Trường Việt-Úc Hà Nội chúc các bạn Nhi Nhi, Thiện Long và Bắc Đạt tiếp tục ôn luyện hiệu quả và thi tốt.

Trước đó, hai bạn Đào Thiện Long và Đào Phương Liên đã lọt vào danh sách 150 thí sinh dự vòng chung khảo Olympic Tiếng Anh THCS thành phố Hà Nội năm 2012. Vòng chung khảo được tổ chức sáng Chủ nhật 11/3/2012 vừa qua. Theo kết quả mới nhận được, hai bạn Thiện Long và Phương Liên đều được trao giải Khuyến khích.