TỰ HÀO VASER GIÀNH GIẢI VÀNG VÒNG QUỐC GIA KỲ THI OLYMPIC TIN HỌC QUỐC TẾ 2023

27/04/2023

Chiến thắng này được tạo đà từ môi trường tiếng Anh phong phú tại Việt-Úc Hà Nội, cũng như hành trình rèn luyện với công nghệ, ngôn ngữ lập trình Scratch trong chương trình học kì 2 lớp 4 và lớp 5 từ năm học 2022-2023.
Thể hiện năng lực vượt trội ở phần thi lập trình Scratch hoàn toàn bằng Tiếng Anh, bạn Trần Hiểu Minh - Lớp 4A1 xuất sắc "rinh" Huy chương Vàng vòng Quốc gia Kỳ thi Olympic Tin học Quốc tế HKICO 2023. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực không ngừng của bạn trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.

VAS Hanoi cũng mở thêm CLB lập trình vào thứ 6 hàng tuần, đây là sân chơi công nghệ bổ ích nhằm khơi dậy trí tò mò, truyền cảm hứng khám phá tri thức khoa học tin học cho học sinh, thúc đẩy kĩ năng sáng tạo trên hành trình trở thành công dân toàn cầu thế kỷ 21.
Thành công của Hiểu Minh một lần nữa khẳng định triết lý giáo dục toàn diện, không đơn thuần chỉ là dạy và học tiếng Anh tại VAS Hanoi.