Tuần san "CLB Khởi đầu tự tin" - tuần 7

27/04/2016

Nắng rồi nắng rồi! Tuần thứ 7 của CLB vui như hội! Trong khi các bé sinh hoạt CLB Khởi đầu tự tin, các anh chị lớp 5-6 lại tham gia trải nghiệm lớp học Cambridge...

Kang Ú xin chào các gia đình!!!

Nắng rồi nắng rồi! Tuần thứ 7 của CLB vui như hội! Trong khi các bé sinh hoạt CLB Khởi đầu tự tin, các anh chị lớp 5-6 lại tham gia trải nghiệm lớp học Cambridge. Sau 2 tuần đổi vị bằng video, "phóng viên" Kang Ú tiếp tục ghi lại rất nhiều hình ảnh, cả nhà mình cùng xem nhé:

Click ->  Album ảnh lớp Candy

Click ->  Album ảnh lớp Fruit

Kang Ú cũng đã "tốc ký" lại đoạn tóm tắt của các cô giáo về ngày hoạt động của các bé, mong bố mẹ các bạn tiếp tục ủng hộ Kang nhé!

Một lưu ý quan trọng, thứ Bảy tuần này các bạn nhỏ hãy có một ngày nghỉ lễ thật vui bên gia đình. Chúng mình sẽ gặp lại vào thứ Bảy tuần sau (ngày 23/04/2016);. Bố mẹ hãy nhớ "ôn luyện" để các bé không quên những bài học từ CLB Khởi đầu tự tin nhé. Xin chào...o...o!