Tưng bừng VAS Games Tiểu học 2017

16/11/2017

Đến VAS Hanoi những ngày thu đẹp tuyệt này, không khó để nghe thấy những âm thanh sôi động từ sân bóng, nhà thể chất. Đó là những tiếng hò reo mừng chiến thắng, tiếng cổ vũ rộn ràng cho các vận động viên tham gia tranh tài tại VAS Games 2017 - giải thi đấu thể thao thường niên của VAS Hanoi.

Không chỉ là sân chơi để VASers thể hiện tài năng, VAS Games còn là nơi truyền cảm hứng về niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khoẻ.

Vận động viên thi đấu cực kỳ “sảng khoái”, cổ động viên “cháy hết mình”. VAS Games Tiểu học 2017 đã đi tới những chặng nước rút quan trọng, hãy cùng điểm lại những màn thi đấu “đỉnh cao” và những khoảng khắc trên cả tuyệt vời nhé: