VAS Games 2008 - Bản tin số 1

11/11/2008

Trong khuôn khổ giải thể thao thường niên VAS GAMES 2008, môn thi đấu bóng bàn diễn ra trong hai ngày 6 và 7/11/2008 đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia...
Trong khuôn khổ giải thể thao thường niên VAS GAMES 2008, môn thi đấu `b`bóng bàn`/b` diễn ra trong hai ngày 6 và 7/11/2008 đã thu hút được đông đảo học sinh tham gia. Các vận động viên được chia làm hai bảng: THCS và THPT, trong đó bảng THCS có 17 vận động viên tham gia, bảng THPT có 12 vận động viên tham gia. Sau hai ngày thi đấu sôi nổi, kết quả chung cuộc như sau: `b` Bảng THCS: `/b``b``i`+ Giải nhất:`/b``/i` Nguyễn Hoàng Nam – Lớp 8`b``i`+ Giải nhì:`/b``/i` Ngô Minh Đức – Lớp 7`b` Bảng THPT: `/b``b``i`+ Giải nhất:`/b``/i` Bùi Tuấn Anh – Lớp 11`b``i`+ Giải nhì:`/b``/i` Nguyễn Văn Vũ – Lớp 11Xin chúc mừng các vận động viên đã đạt thành tích cao trong trong môn bóng bàn.Hiên giờ đang diễn ra vòng loại các môn thể thao hấp dẫn khác như bóng đá, bóng rổ. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin thi đấu mới nhất của giải tới tất cả thầy cô giáo, các vị phụ huynh và học sinh toàn trường.