VAS Games 2008 - Bản tin số 5

18/11/2008

Chiều ngày 17/11 tiếp tục diễn ra các trận đấu bóng đá, bóng rổ trong khuôn khổ giải thể thao thường niên VAS Games 2008...
Chiều ngày 17/11 tiếp tục diễn ra các trận đấu bóng đá, bóng rổ trong khuôn khổ giái thể thao thường niên VAS Games 2008.`b`BÓNG ĐÁ`/b``b``i`- Khối THCS:`/b``/i` Đội tuyển khối 7 gặp đội tuyển khối 8 trong một trận đấu được coi là trận chung kết. Kết quả đội tuyển khối 7 giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 4–0 và đoạt chức vô địch môn bóng đá khối THCS.`b``i`- Khối THPT:`/b``/i` Trận đội tuyển khối 10 gặp đội tuyển khối 11 cũng có thể coi là trận chung kết của giải THPT. Đây là một trận đấu hay và khối 11 đã thể hiện sức mạnh của khối khi phải căng sức trên nhiều mặt trận nhưng vẫn thắng đội tuyển khối 10 với tỉ số 2–1, qua đó giành chức vô địch môn bóng đá khối THPT.Xin chúc mừng các nhà vô địch: đội tuyển khối 7 và đội tuyển khối 11.`b`BÓNG RỔ`/b`Môn bóng rổ thực sự gay cấn, hồi hộp khi tất cả các đội đều bằng điểm nhau và trong loạt trận cuối đội nào giành chiến thắng sẽ có cơ hội vô địch.Chính điều này đã làm cho trận đấu chiều ngày 17/11 giữa đội tuyển khối 9 gặp đội tuyển 11V2 thực sự hấp dẫn và căng thẳng. Cả hai đội đã thi đấu hết sức mình, giành giật nhau từng đường lên bóng. Kết quả cuối cùng đội 11V2 với đội hình khá đồng đều và thi đấu chặt chẽ hơn đã thắng sát nút đội tuyển khối 9 với tỉ số 8–7. Tuy thất bại nhưng đội tuyển khối 9 vẫn rất đáng khen ngợi khi chỉ chịu thua sát nút hai đội tuyển của khối 11 và giành một chiến thắng trước đội tuyển khối 10.Với chiến thắng này, đội tuyển 11V2 đã đặt được một tay vào chiếc cúp vô địch. Nếù trận đấu diễn ra vào chiều ngày 18/11 giữa đội tuyển khối 10 gặp đội tuyển 11V1+11V3 có hiệu số bàn thắng thua của hai đội nhỏ hơn 7 thì đội 11V2 sẽ trở thành các nhà vô địch bóng rổ của trường.