VAS Games Trung học với tinh thần Cao thượng - Đoàn kết - Trung thực

18/11/2022

Sau gần 2 tháng tranh tài, VAS Games 2022 - Giải thể thao thường niên dành cho học sinh khối Trung học Việt-Úc Hà Nội đã chính thức khép lại trong tinh thần Cao thượng - Đoàn kết - Trung thực của các VASers.
Các vận động viên xuất sắc đã vinh dự được trao tặng huy chương. Đây cũng là món quà gửi tới các thầy cô giáo nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và hướng tới Đại lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.
Tổng cộng đã có 197 huy chương Vàng, 175 huy chương Bạc, 123 huy chương Vàng được trao cho các hạng mục Đơn nam/nữ; Đôi nam/nữ và Đồng đội ở các bộ môn thi đấu bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, VASuke.
VAS Games 2022 đã diễn ra trong gần 2 tháng. Các vận động viên đã trải qua những giây phút thi đấu căng thẳng, quyết liệt và thăng hoa. Ở tất cả các bộ môn thi đấu, học sinh nữ tham gia rất nhiệt tình và có tinh thần thể thao mạnh mẽ không kém gì các học sinh nam, đặc biệt là thi đấu VASuke - Thi đấu liên môn kết hợp nhiều kỹ năng. Bộ môn đòi hỏi học sinh không chỉ có sức khoẻ tốt mà còn phải có sự phối hợp nhịp nhàng trong toàn đội.

VAS Games là giải đấu được tổ chức thường xuyên hàng năm nhằm xây dựng phong trào văn hóa, thể dục thể thao trong nhà trường, nâng cao đời sống tinh thần, tăng cường rèn luyện sức khỏe của VASers, đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện Tâm - Trí - Thể - Mỹ cho mỗi học sinh.

Tại trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, hàng năm tổ chức hơn 10 sự kiện lớn là các hoạt động thể thao, văn nghệ, mỹ thuật… Các sân chơi là nơi để tài năng của mỗi học sinh được bộc lộ và phát triển. Môi trường học tập quốc tế, hoạt động ngoại khóa phong phú, thầy cô giáo tâm huyết và luôn đồng hành cùng học sinh đã tạo nên một thương hiệu Việt-Úc Hà Nội vững mạnh và thành công trong suốt 15 năm qua.