"VAS Got Talent 2011" - Ngày hội anh tài của VASers

31/12/2011

Tối thứ Sáu ngày 30/12/2011, cuộc thi "VAS Got Talent 2011" - ngày hội anh tài của học sinh Việt-Úc Hà Nội đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Cuộc thi đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, trong đó có nhiều bậc phụ huynh và học sinh cũ của trường...
Tối thứ Sáu ngày 30/12/2011, cuộc thi "VAS Got Talent 2011" - ngày hội anh tài của học sinh Việt-Úc Hà Nội đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Cuộc thi đã thu hút đông đảo khán giả đến xem, trong đó có các bậc phụ huynh học sinh và học sinh cũ của trường.

Tham dự cuộc thi là 15 tiết mục thuộc các thể loại: hát, nhảy hiện đại, độc tấu organ, ảo thuật, beat box,... Ngoài ra còn có 2 tiết mục mang tính chất biểu diễn, không dự thi. Mặc dù thời gian chuẩn bị rất gấp gáp do các bạn vừa trải qua kì thi học kỳ 1 căng thẳng nhưng các tiết mục đều rất đặc sắc, đem đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, sảng khoái.

Có thể nói "VAS Got Talent 2011" đã góp phần xua tan cái lạnh giá của đêm đông Hà Nội và là một món quà quý tặng khán giả nhân dịp chia tay năm cũ, đón chào năm mới 2012.

Trước đó, trong thời gian từ 16:00-18:00, trong lúc các thí sinh chuẩn bị thì khán giả đã hào hứng tham dự các trò chơi: đẩy gậy, đi xe đạp chậm, vật tay, kẹp bóng thi chạy, nhảy dây.

Kết quả cuộc thi "VAS Got Talent 2011"

TT TÊN TIẾT MỤC LỚP

NGƯỜI THỰC HIỆN

ĐẠT GIẢI
1 Nhảy hiện đại 10 N.Hoa, L.Vy, Q.Chi, Cẩm Đan, N.Minh, N.Anh, Khánh Phương và các bạn nam GIẢI ĐẶC BIỆT (KIM CƯƠNG);
2 Mr. Simple

10+11 Minh Ngọc, Đức Huy (Lớp 11), Hoàng Anh, Thế Trung, Phương Hoa (lớp 10); GIẢI VÀNG
3 Nhảy hiện đại 12 Thuỳ Linh, Tố Uyên + Tập thể lớp 12 GIẢI BẠC
4 My love 10 Công Minh GIẢI BẠC
5 My heart will go on 12 Minh Phương GIẢI BẠC
6 Ảo thuật 8 Minh Đức GIẢI ĐỒNG
7 Nhảy Pop dance
(Nhóm BMG);
9 Hà Mỹ, Minh Châu, Phương Nga, Ngọc Anh Minh Ngọc và các bạn nam GIẢI ĐỒNG
8 Beatbox 8+10 Như Anh, Trường Giang (8); , Bảo Long (10); GIẢI ĐỒNG
9 Nhảy hiện đại 9 Lê Minh Ngọc(lớp 9); và chị gái GIẢI CỐNG HIẾN

Một số hình ảnh của "VAS Got Talent 2011"

Trò chơi đi xe đạp chậm
Công Minh và Kim Ngọc, hai MC của cuộc thi
Tiết mục nhảy hiện đại (Run if it fires); của Thùy Linh, Diệu Linh, Uyển Nhi và bạn (không dự thi);
Song ca nữ Phương Linh và Bảo Yến với "Khoảng trời của bé"
Tiết mục nhảy pop dance của nhóm BMG
Đơn ca nữ Phương Thúy với "Perfect Two"
Tiết mục nhảy hiện đại của khối 10
Tiết mục độc tấu Organ (Spring Time + the Pink Panther của Hồng Anh
Tiết mục nhảy hiện đại của Thùy Linh, Tố Uyên và nhóm nhảy khối 12
Ảo thuật gia Minh Đức
Tất Thịnh, Minh Châu, Hà Mỹ với Demon (hát + nhảy);
Đơn ca nam Công Minh với "My love"
Tiết mục beat box của Như Anh, Trường Giang và Bảo Long
"Fly to your heart" cùng Khánh Linh
Minh Phương với "My heart will go on"
Tiết mục nhảy hiện đại của nhóm Acha
Lê Hoàng "burning in the skies"
Liên quân 10, 11 với tiết mục nhảy hiện đại (Mr. Simple);
Thầy Nguyễn Văn Tiến - Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám khảo công bố kết quả
Các thầy Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tiến và Leonard Elliott cùng các thí sinh đoạt giải Vàng, Bạc, Đồng và giải Cống hiến
Thầy Nguyễn Phú Chiến trao cúp cho tiết mục đạt giải Kim cương