VAS Hà Nội cùng hướng về kỉ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô

10/10/2014

Cùng hướng về 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954-10/10/2014...
Là một trong những Trường Quốc tế Liên cấp đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy theo chương trình chuẩn quốc tế hiện đại, nhưng bên cạnh đó, Việt-Úc Hà Nội luôn giữ gìn những giá trị truyền thống qua chương  trình học, các câu lạc bộ dân gian và đặc biệt là hoạt động chào mừng những mốc son lịch sự quan trọng của dân tộc Việt Nam.

Triển lãm tranh Hà Nội xưa và nay tại Việt-Úc Hà Nội.

Cùng hướng về 60 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10/1954-10/10/2014, trong buổi nắng sớm của tiết thu Hà Nội hôm nay, Thầy trò trường Việt-Úc Hà Nội đã có mặt từ rất sớm để chuẩn bị cho buổi đồng diễn, sân trường tràn ngập trong sắc đỏ, nụ cười rạng rỡ, tiếng cười vui.Thầy cô, các bạn học sinh và cán bộ nhân viên tại Việt-Úc Hà Nội thật sự đã có những khoảng khắc đáng nhớ bên nhau, cùng nhìn lại giây phút huy hoàng, thiêng liêng của dân tộc.

Mời quý phụ huynh, các thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng ngắm nhìn “Bức tranh Việt-Úc Hà Nội’’ trong dịp kỉ niệm 60 năm ngày Giải phóng Thủ Đô 10/10/1954-10/10/2014.

Lễ chào cờ ngày kỉ niệm Giải phóng Thủ đô.

Màn xếp chữ chào mừng ngày Giải phóng Thủ đô.

Cảm giác rất "yomost" của Học sinh Việt-Úc Hà Nội.

Tập thể lớp cùng chụp ảnh.

Chào Hà Nội-Thủ đô thân yêu!

" Đội quân nhí nhố" nè.

Một lớp học rất sôi động tại THPT Việt-Úc Hà Nội.

Thầy Tiến-Phó hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh kỉ niệm cùng bạn học sinh.

Tập thể lớp vui vẻ.