VAS Hà Nội Khai bút đầu Xuân - Khai Tâm sáng Trí tuệ bền

30/01/2023

Khai bút đầu Xuân là nét đẹp văn hoá của dân tộc, đề cao tinh thần hiếu học, trọng chữ nghĩa của người Việt, gửi gắm ước nguyện chung về một năm đỗ đạt, sự học được như ý. Trường Việt-Úc Hà Nội luôn cổ vũ tinh thần học tập của mọi học sinh và mong muốn các Vaser của chúng ta sẽ có một năm mới với mọi điều may mắn.

Chương trình "Khai bút đầu Xuân” được tổ chức thường niên ngay ngày đầu tiên học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, sau 2 năm không thực hiện được cho dịch Covid 19, sự kiện Khai bút năm nay đem lại nhiều sự háo hức, vui tươi và kỳ vọng của thầy trò nhà trường.

Mang theo những mong ước đầu xuân về sự Bình An, May mắn, Hạnh phúc, Hanh thông, thầy trò Việt-Úc Hà Nội quyết tâm hoàn thành năm học 2022-2023 với nhiều thành công hơn. Chúng ta đã có một năm Nhâm Dần 2022 đầy tự hào của dấu ấn 15 năm phát triển, trưởng thành, bước sang năm Quý Mão 2023 sẽ là năm bứt phá và vươn mình mạnh mẽ hơn của một ngôi trường chuẩn Cambridge với bề dày thành tích trên mọi mặt.

Mỗi nét chữ là kết tinh tài năng, đạo hạnh, khát khao và tấm lòng của người viết. Khai bút đầu năm chính vì vậy đã trở thành một hoạt động hết sức thiêng liêng và đáng mong chờ của mỗi VASers, các thầy cô giáo và Quý phụ huynh.
Một phần không thể thiếu của buổi lễ Khai bút chính là màn lì xì đầu năm của Nhà trường. Ban Giám hiệu và các thầy cô đã dành cho mỗi học sinh những thiệp lì xì may mắn cùng lời chúc sức khoẻ, chăm ngoan và học giỏi. Bạn nào cũng vui vẻ, thích thú và gửi lời cảm ơn khi được nhận phong bao lì xì đỏ từ các thầy cô.

Khai bút đầu năm đã trở thành một hoạt động thường niên đầy ý nghĩa, một nét đẹp văn hóa sâu thẳm trong tâm hồn mỗi VASer. Đây cũng là dịp để nhắc nhớ mỗi học sinh sẽ thực hiện lời hứa học tập chăm chỉ, mỗi thầy cô sẽ hết lòng giảng dạy, cùng nhau mang lại những thành tích đáng kì vọng trong năm 2023 này.