Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

https://vashanoi.edu.vn/Banner Tin tức

VAS Hanoi chào đón phụ huynh Hải Phòng ngay tại TP cảng

11/04/2017

Nối tiếp thành công của Hội thảo - Tư vấn "Du học như mơ, nhưng không tuỳ tiện" năm 2016, Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức hội thảo tư vấn năm 2017 ngay tại thành phố Hải Phòng...
Nối tiếp thành công của Hội thảo - Tư vấn "Du học như mơ, nhưng không tuỳ tiện" năm 2016, Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức hội thảo tư vấn năm 2017 ngay tại thành phố Hải Phòng.Hội thảo "Chương trình quốc tế lớp 6-12 giúp chuẩn bị sớm cho mục tiêu du học" 
  • Thời gian: 14:30, Chủ nhật ngày 16/4/2017
  • Địa điểm: Khách sạn Nam Cường, 47 Lạch Tray, Hải Phòng. 
  • Diễn giả
Cô Rowena Barnett, Phụ trách Chương trình Quốc tế tại VAS Hanoi. Cô đến từ trường PLC Sydney - đối tác chiến lược của VAS Hanoi, một ngôi trường danh giá và lâu đời hàng đầu của Úc.

Cô Lê Phương Mai, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường ĐH Ngoại ngữ - ĐH QGHN. Cô có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, giảng dạy tiếng Anh cho nhiều thế hệ du học sinh thành đạt, cũng như sinh sống và làm việc tại các quốc gia phát triển.
 
Hội thảo sẽ làm rõ những vấn đề phụ huynh Hải Phòng quan tâm nhất như: Uy tín của chương trình Cambridge THCS và chương trình quốc tế THPT tại VAS Hanoi, cuộc sống nội trú của học sinh phổ thông & kinh nghiệm chuẩn bị kế hoạch du học.HÃY ĐĂNG KÝ SỚM ĐỂ NHẬN QUÀ TẶNG CỦA BTC:

Số máy bàn: (04); 6287-8889
Chuyên viên tư vấn: Ms. Diệp Khanh 0904 191 818
Chuyên viên tư vấn: Mr. Minh Quân 098 622 8910
Email: truyenthong@vashanoi.edu.vn
Link đăng kí trực tuyến:  https://goo.gl/forms/EowMUKrNdT4RyuGF2

Trường sẽ công bố quà tặng cho phụ huynh ghi danh tại chỗ ngay trong hội thảo này.

Tin liên quan

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger