VAS Hanoi giữ vững ngôi vô địch tại Gamuda City Cup

11/04/2017

Đội bóng Gaelic Việt-Úc Hà Nội đã chiến thắng tại Gamuda City Cup với phong độ tốt vào ngày 28/3. Chỉ dẫn đầu 6 điểm trong hiệp đấu đầu tiên, tuy nhiên bước vào hiệp thứ 2, các cầu thủ VAS Hanoi đã thoát khỏi vòng tay của SIS Gamuda bằng một đường chuyền kết hợp của Lê Hoàng Minh, Phí Tuấn Anh và Vũ Đức Đạt.

Liên tiếp tạo ra những tình huống kịch tính và ghi điểm, VAS Hanoi cuối cùng đã bảo toàn ngôi vị nhà vô địch năm nay với tỉ số chênh lệch 38-13.

Có duyên với bóng đá Gaelic, môn thể thao truyền thống của đất nước Ireland, đội bóng VAS Hanoi đã sở hữu “bộ sưu tập” giải thưởng quý giá. Chúc mừng thành công mới của đội tuyển cùng hai huấn luyện viên Jim Kiernan và Neil Hiney sau nhiều nỗ lực luyện tập.