VAS Hanoi khai giảng năm học thứ 16: Mỗi bước đi là một nấc thang tiến bộ

05/09/2023

Hơn 1200 giáo viên và học sinh VAS Hanoi bước vào năm học 2023 - 2024 bằng tâm thế thế tự tin, tươi vui, hồ hởi. Ở tuổi 16 căng tràn nhựa sống, VAS Hanoi đang khẳng định vị thế của một trường chuẩn quốc tế từ cấp mầm non đến THPT, quy tụ đội ngũ xuất sắc gồm GV Việt Nam và GV Quốc tế. Mỗi năm trường có hàng chục học sinh đạt thành tích cao. Hầu hết thế hệ học sinh ra trường tiếp tục con đường chinh phục tri thức ở các trường Đại học thuộc TOP trong và ngoài nước và đều đáp ứng tốt nhu cầu hội nhập.
"Mỗi năm học là một hành trình ý nghĩa trên con đường tích lũy tri thức, rèn luyện kỹ năng, trau dồi phẩm chất, xác lập những giá trị tốt đẹp và bền vững để phát triển bản thân.” Trích Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịch khai giảng năm học 2023-2024.
Ban Giám hiệu VAS Hanoi đã gây bất ngờ cho phụ huynh và học sinh khi truyền đi thông điệp mạnh mẽ "Step up- Level up – Progress every day” bằng hình ảnh của trò chơi kinh điển nấm lùn Mario. "Chơi mà học", Mario đem đến bài học về ý chí, sự bền bỉ và bứt phá giới hạn. Bước vào năm học mới, các thầy cô kì vọng VASers sẽ tự tin bước tới, mỗi bước đi là một cột mốc tiến bộ, cùng nhau vươn tới thành công.
Để đạt được mục tiêu đó, ngoài bản sắc văn hóa và hội nhập là thế mạnh truyền thống, VAS Hanoi hướng tới hoàn thiện môi trường giáo dục kỉ luật hiệu quả, đó cũng là một "sức mạnh" để VASers hoàn thiện tiêu chuẩn của một công dân toàn cầu.
"Năm học này, chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình để giúp trường Việt- Úc Hà Nội của chúng ta phát triển toàn diện. Để làm được điều đó, những ý kiến đóng góp của quý phụ huynh là vô cùng quan trọng. Chúng tôi luôn trân trọng mọi quan điểm, kiến thức và sáng kiến của cá nhân, tập thể. Chúng tôi luôn chào đón quý vị phụ huynh cùng đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ chúng tôi để cùng nhau tạo nên một môi trường giáo dục đầy ý nghĩa với các con.” Thầy Nick Ligthelm, Quản lý Chương trình Quốc tế Khối THPT phát biểu tại buổi lễ.
Trong năm học này, thầy trò Việt-Úc Hà Nội sẽ có rất nhiều những trải nghiệm thú vị và những điều đáng mong chờ, như các đội tuyển thi đấu của trường sẽ tiếp tục tham gia các giải thể thao không chuyên lớn nhất Hà Nội, Ngày hội sức khỏe tâm thần, Golden Night và nhiều các sự kiện ngoại khoá, lễ hội khác.
Chúng ta chào đón năm học này với sự hăng say, sự kiên trì và tinh thần hợp tác. Hãy mơ lớn, đặt mục tiêu và hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau đạt được những ước mơ đó.