VAS Hanoi phát động hoạt động từ thiện "Tiếp sức vượt Covid"

01/09/2021

Các thành viên của Đại gia đình VAS Hanoi thân mến,

Vậy là đã hơn 18 tháng, thế giới cũng như đất nước chúng ta phải gồng mình chống chọi với bao tổn thất, đau thương, mất mát từ đại dịch Covid-19. Nhưng trong khó khăn, chúng ta vẫn mạnh mẽ nắm tay nhau, đoàn kết, tương trợ để cùng chung tay đẩy lùi, chiến thắng đại dịch. Tinh thần ấy đã trở thành sức mạnh, vẻ đẹp, văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, cuộc chiến chống lại "giặc Covid” trên khắp cả nước vẫn đang tiếp tục khốc liệt, căng thẳng. Hơn bao giờ hết, các gia đình khó khăn, cùng lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh đang cần thêm rất nhiều nguồn động viên về cả vật chất lẫn tinh thần.

Thực hiện lời kêu gọi của các cấp chính quyền, phát huy tinh thần Nhân ái - Trách nhiệm truyền thống của Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội, Nhà trường phát động hoạt động từ thiện "Tiếp sức vượt Covid”. Các thầy cô hy vọng các VASers sẽ thể hiện vẻ đẹp của tinh thần Nhân ái – Trách nhiệm qua những hành động nhỏ nhưng vô cùng cần thiết và ý nghĩa trong hoàn cảnh này.

1. Thời gian: từ ngày 6/9/2021 đến ngày 20/9/2021

2. Đối tượng nhận ủng hộ: Nhà trường kêu gọi VASers tự nguyện quyên góp và ủng hộ tiền mặt nhằm hỗ trợ địa phương có dịch bệnh:

Các gia đình đang gánh chịu những thiếu thốn, mất mát nặng nề về vật chất và tinh thần do Covid-19.

Lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

3. Phương thức ủng hộ:

• Ủng hộ bằng cách chuyển khoản vào tài khoản của Nhà trường theo thông tin như sau:
  • Tên tài khoản: Trường THCS và THPT Việt Úc Hà Nội (nhận ủng hộ từ toàn thể HS, PHHS trường);
  • Ngân hàng 1: Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh Thăng Long/ STK: 0011000666868
  • Ngân hàng 2: Ngân hàng BIDV - Chi nhánh Mỹ Đình / STK: 26010000288388

Nội dung chuyển tiền vui lòng ghi rõ: Gia đình học sinh (tên, lớp); ủng hộ từ thiện "Tiếp sức vượt qua Covid”.

Tất cả các khoản ủng hộ sẽ được công khai và cập nhật theo tuần trên Facebook của Nhà trường. Ban Giám hiệu rất mong nhận được sự đồng hành của toàn thể Đại gia đình VAS Hanoi để chúng ta chung tay cùng cả nước đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

Xin gửi tới toàn thể Đại gia đình VAS Hanoi lời chúc sức khỏe và bình an.

Trân trọng!