VAS Hanoi Preschool: Bạn có sẵn sàng cùng chúng tôi thay đổi?

10/09/2019

Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội - VAS Hanoi Preschool được thừa hưởng các lợi thế với tư cách là một thành viên của Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội.

Tiền Tiểu học Việt-Úc Hà Nội - VAS Hanoi Preschool được thừa hưởng các lợi thế với tư cách là một thành viên của Hệ thống Trường Liên cấp Việt-Úc Hà Nội (thành lập từ 2007); - Trường Quốc tế Cambridge, trường đối tác của Cambridge English, đối tác chiến lược của trường phổ thông PLC Sydney (Úc);.

Nhà trường kỳ vọng sự thay đổi trong tất cả chúng ta:

* Với trẻ mầm non: Mỗi trẻ là một cá tính cần được tôn trọng để phát triển tự lập, chủ động.

* Với người lớn: Yêu thương và chăm sóc trẻ không đồng nghĩa với sự nuông chiều.

Hãy chủ động đặt những viên gạch đầu tiên của bậc Tiểu học ngay từ hôm nay. Nhà trường, thầy cô và bố mẹ cùng truyền cảm hứng cho mỗi trẻ, "dám mơ ước, dám thử thách, dám hành động”.

Mục tiêu của VAS Preschool

* Chuẩn bị những nền tảng cho học sinh theo học các chương trình Quốc tế, sẵn sàng hội nhập.

* Trang bị hành trang tri thức và kỹ năng cho bé tự tin bước vào lớp 1.

* Rèn luyện sức khoẻ và xây dựng ý thức tự chăm sóc bản thân.

* Rèn luyện kỹ năng học tập và tư duy sáng tạo, khám phá.

* Rèn luyện phẩm chất theo 3 giá trị cốt lõi của VAS Hanoi: Nhân ái, Chính trực, Trách nhiệm.

Chương trình học

Chương trình học tại VAS Hanoi được thiết kế khoa học, xuyên suốt và nhất quán giữa các khối cấp trên nền tảng chương trình giáo dục Việt Nam và chương trình quốc tế Cambridge. Sự kết hợp hài hoà và phát huy tính ưu việt của cả hai chương trình giúp học sinh nắm vững kiến thức, đồng thời tăng cường khả năng ứng dụng kiến thức để giải quyết các tình huống thực tế một cách sáng tạo.

Hệ thống các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ và hội nhóm do học sinh lãnh đạo là một phần quan trọng trong chương trình giáo dục tổng thể của trường nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng và phẩm chất theo chân dung VASers.

Đội ngũ giáo viên

* Các giáo viên được tuyển dụng từ những trường mầm non uy tín và lâu đời của Hà Nội, đã được tập huấn tại Úc.

* Đội ngũ giáo viên quốc tế có bằng cấp và được quản lý chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất

Với mô hình phòng học "Kết nối” đầu tiên ở Hà Nội, mỗi lớp sẽ được thụ hưởng diện tích lên đến 90m2, thể hiện tinh thần chia sẻ, năng động, nâng cao sự tự tin và tương tác ở trẻ.

Sảnh đa năng có thể đón tối đa ánh sáng tự nhiên và không khí thoáng đãng là nơi trẻ có thể thực hiện các bài tập nhóm, đọc sách, kỹ nghệ, thư giãn, vận động thể chất.

Trẻ được sử dụng toàn bộ diện tích hiện đại của VAS Hanoi bao gồm sân trường rộng 2000m2, sân bóng cỏ nhân tạo 500m2, nhà đa năng với khán đài 500 chỗ ngồi, canteen, phòng múa, phòng piano, thư viện.

PHỤ HUYNH ĐĂNG KÍ TƯ VẤN XIN VUI LÒNG LIÊN LẠC VỚI NHÀ TRƯỜNG QUA CÁC KÊNH:

- Đăng ký tham gia chương trình học thử miễn phí hàng tháng tại đây

Đăng ký trực tuyến (từ Hệ Mầm non - Tiền tiểu học đến THPT); tại đây

Hotline: Mầm non - Tiền Tiểu học: 0979743075 (Ms. Minh); - 092 3772700  (Ms. Quynh);

Hướng dẫn tuyển sinh Mầm non - Tiền Tiểu học