VAS Hanoi Tiktok Challenge 2023 - Giới trẻ với nền văn hoá đa bản sắc

08/02/2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ văn hoá Quốc tế 2023 - International Festival 2023 VAS Hanoi, cuộc thi sáng tạo nội dung video trên nền tảng Tiktok được VAS Hà Nội tổ chức với mục đích mở rộng sân chơi trí tuệ và đam mê cho VASers, hình ảnh sẽ thay cho lời nói để thể hiện hiểu biết của học sinh về các nền văn hoá khác nhau, đặc biệt nói lên góc nhìn của giới trẻ về sự giao thoa văn hoá giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.

Thể lệ cuộc thi:

1. Nội dung: Video dự thi phải đáp ứng các tiêu chí sáng tạo, có tính giáo dục, truyền tải thông tin chính xác về một trong các nhóm văn hoá đã lựa chọn, và làm nổi bật sự khác biệt của nhóm văn hoá đó.

Các video lựa chọn theo nội dung:

- Phong cách thời trang

- Phong cách âm nhạc

- Biểu tượng và hình ảnh về những người nổi tiếng đại diện hoặc đi tiên phong cho nhóm văn hoá.

- Điều gì khiến nhóm văn hoá bạn lựa chọn trở nên nổi bật?

2. Hình thức

- Thời lượng: Tối đa 60s/video

- Định dạng video: 1080x1920 tỷ lệ khung hình 9:16 (mp4);

3. Cách thức dự thi

- Học sinh gửi video dự thi về địa chỉ email IF2023Tiktok@vashanoi.edu.vn trước ngày 20/02/2023. File dự thi để theo mẫu: họ tên/nhóm_lớp_IF2023tiktok (ví dụ: trankhanhhuyen_10X1A1_IF2023tiktok);

- Học sinh vote like video yêu thích trên kênh Tiktok của VAS Hanoi từ ngày 21/02 - 23/02.

4. Cơ cấu giải thưởng

- 1 Giải Nhất: Ban Giám khảo chấm theo tiêu chí quy định

- 1 Giải Truyền cảm hứng: Video có số lượt like nhiều nhất trên Tiktok

- 1 Giải Sáng tạo: Ban Giám khảo bình chọn

Chúng ta cùng chờ đợi các tác phẩm đầy sáng tạo và bất ngờ của các Tiktoker tài hoa VAS Hà Nội. Đây không chỉ là dịp để các bạn khoe tài năng mà còn là dịp để chúng ta cùng nhau tìm hiểu khám phá ra bản sắc của riêng mình.