VAS Hanoi tổ chức khám sức khoẻ tổng thể cho học sinh toàn trường

08/08/2024

VAS Hanoi vừa phối hợp với Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm tổ chức thăm khám sức khoẻ cho học sinh toàn trường trong hai ngày 05 và 06 tháng 8/2024.

Một trong những mục tiêu trọng tâm trong năm học của VAS Hanoi là chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho học sinh, không chỉ về thể chất, sức khoẻ tinh thần mà cả dinh dưỡng và tâm sinh lý. Ngay từ tuần đầu tiên của năm học mới 2024-2025, VAS Hanoi đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm tổ chức thăm khám sức khoẻ cho học sinh toàn trường trong hai ngày 05 và 06 tháng 8.

VASers được khám thị lực, chiều cao, cân nặng, huyết áp, tim mạch, tai - mũi - họng. Ngoài ra các bác sĩ chuyên khoa còn tư vấn và đưa ra lời khuyên cho VASers để biết cách chăm sóc cơ thể, ăn uống hợp lý, tập luyện thể thao cải thiện sức khoẻ.

Ngoài hoạt động khám sức khoẻ định kỳ, Phòng Y tế học đường và Phòng Tư vấn học đường của VAS Hanoi là cũng nơi chăm sóc sức khoẻ về thể chất và tinh thần tốt nhất cho mỗi học sinh.

Phòng Y tế: P109, tầng 1

Phòng Tư vấn học đường: Phòng 113, tầng 1