Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

https://vashanoi.edu.vn/Banner Tin tức

VAS Hanoi trở thành Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge

25/02/2019

Với tư cách "Trường Đối tác của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge", VAS Hanoi một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh của trường trong suốt 12 năm qua.

Ngày 24/1/2019, Hệ thống Trường Quốc tế Liên cấp Việt-Úc Hà Nội đã vinh dự là trường phổ thông liên cấp đầu tiên ở Việt Nam được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge (Cambridge Assessment English Partnership School);.


Để được công nhận là Trường Đối tác của Hội đồng Khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, VAS Hà Nội đã trải qua quá trình xem xét, đánh giá với một loạt các tiêu chí mà Cambridge Assessment English đặt ra đối với các trường học mong muốn tham gia chương trình này tại Việt Nam: 

Có quy mô tối thiểu 1.000 học sinh trong toàn hệ thống.

Là trường học được Cambridge Assessment International Education hoặc các tổ chức kiểm định giáo dục độc lập quốc tế hàng đầu khác công nhận.

Được đăng ký là Trung tâm đào tạo chính thức với Cambridge Assessment English.

Đội ngũ giáo viên tiếng Anh nòng cốt có các Chứng chỉ giảng dạy của Cambridge Assessment như CELTA, CELT-P, CELT-S, DELTA.

Học sinh được học tập với các học liệu của Nhà Xuất bản Đại học Cambridge (Cambridge University Press);.

Học sinh được tham gia các kỳ thi xác nhận trình độ và lấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge ở cả ba cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Việc quản lý các chương trình giảng dạy của Cambridge Assessment International Education và các kỳ thi của Cambridge Assessment English đảm bảo tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của các Hội đồng Khảo thí này.


Theo chương trình "Trường Đối tác”, VAS Hà Nội sẽ nhận được các hỗ trợ đặc biệt của Cambridge Assessment English như:

Giới thiệu về Nhà trường trên website khu vực của Cambridge Assessment English.

Được mời tham dự Hội nghị Đối tác Khu vực thường niên cùng với các trung tâm khảo thí được ủy quyền của Cambridge Assessment English.

Giáo viên của VAS Hà Nội sẽ được mời tham dự trang Facebook của Cambridge Assessment English dành riêng cho Giáo viên tiếng Anh và được cập nhật và hướng dẫn về các hoạt động dạy học tiên tiến.

Giáo viên và Ban Giám hiệu Nhà trường sẽ được mời tham dự Hội nghị thường niên dành cho Lãnh đạo các Trung tâm Đào tạo của Cambridge Assessment English tổ chức tại trường Đại học Cambridge.

Giáo viên của Nhà trường sẽ được nhận Huy hiệu Giáo viên Cambridge Assessment English sau khi hoàn thành các khóa bồi dưỡng trực tuyến để sử dụng cho hồ sơ cá nhân trên Linkedin hay các mạng xã hội.

Phụ huynh học sinh của trường sẽ nhận được các bài thi mẫu miễn phí lấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge.

Các đại diện của Cambridge Assessment English sẽ tham dự các buổi lễ trao Chứng chỉ tiếng Anh cho học sinh của Trường tối thiểu 1 lần/ 1 năm.

Những học sinh của Trường đạt kết quả cao nhất trong các kỳ thi lấy Chứng chỉ tiếng Anh Cambridge sẽ được nhận chứng chỉ đặc biệt để ghi nhận thành tích của các em.

Ngoài ra, giáo viên và học sinh của Trường sẽ được tiếp cận các nguồn học liệu mở trực tuyến của Cambridge Assessment English. Giáo viên cũng sẽ được ưu tiên tham gia các hoạt động đào tạo bồi dưỡng, tập huấn, hội nghị, hội thảo... về chuyên môn do Cambridge Assessment English tổ chức tại Việt Nam hàng năm.


Với tư cách "Trường Đối tác của Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge", VAS Hanoi một lần nữa khẳng định vị thế và chất lượng đào tạo tiếng Anh của trường trong suốt 12 năm qua. Đây sẽ là động lực để VAS Hanoi tiếp tục nỗ lực góp phần vì một thế hệ học sinh Việt Nam thông thạo tiếng Anh, thành thạo các kỹ năng mềm, học tập chủ động bằng lợi thế ngôn ngữ này, và sẵn sàng hội nhập với nền giáo dục toàn cầu ở những cấp học cao hơn. Đến với VAS Hanoi, học sinh được truyền cảm hứng, được hỗ trợ để đạt đến khả năng tốt nhất của mình, không chỉ học tiếng Anh mà còn trải nghiệm thế giới rộng lớn, chinh phục ước mơ của mình.

Tin liên quan

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger