VAS Hanoi tự hào với thành tích rực rỡ của VASers

06/06/2023

Với sự nhiệt tâm trong giảng dạy của mỗi thầy cô giáo, sự tích cực sáng tạo các phương pháp giảng dạy khơi gợi hứng thú cho mỗi học sinh, cùng sự chăm chỉ và cố gắng, không khí học tập sôi nổi ở tất cả các khối lớp, chúng ta tự hào về những thành tích đã đạt được trong năm học 2022-2023.

Năm học 2022-2023 là một năm học đặc biệt, trong lễ Khai giảng năm học mới, thầy trò nhà trường cùng quyết tâm phấn đấu thực hiện mục tiêu gặt hái nhiều thành tích mừng Việt-Úc Hà Nội tròn 15 năm tuổi với "Tầm nhìn rộng hơn - Khát vọng lớn hơn - Thành công rực rỡ hơn”.

Khối Trung học

Giải Quốc tế:

01 Huy chương Bạc - Olympic Tiếng Anh Quốc tế GELOSEA

01 Huy chương Đồng - Olympic Toán tiếng Anh SEAMO

02 Giải Khuyến khích - Olympic Toán tiếng Anh SEAMO

Giải Quốc gia:

01 Huy chương Vàng - Olympic Toán tiếng Anh SEAMO

02 Huy chương Đồng - Olympic Toán tiếng Anh SEAMO

06 Giải Khuyến khích - Olympic Toán tiếng Anh SEAMO

02 Giải Khuyến khích - Kỳ thi Vô địch Tin học VP thế giới

Giải Thành phố:

01 Giải Nhì - Môn tiếng Anh Kỳ thi chọn Học sinh giỏi

Giải cấp cụm:

01 Giải Nhì - Môn Vật lí Kỳ thi chọn Học sinh giỏi

06 Giải Ba - Các môn Ngữ Văn, Tiếng Anh, Toán Kỳ thi chọn Học sinh giỏi

09 Giải Khuyến khích - Các môn Ngữ Văn, Tiếng Anh, Toán, Vật lí Kỳ thi chọn Học sinh giỏi

03 học sinh được Quận Nam Từ Liêm trao thưởng Học sinh giỏi toàn diện

Học sinh Nguyễn Minh Châu - Lớp 12 đạt điểm môn Quan điểm toàn cầu (GP-IGCSE); cao thứ 3 thế giới và cao nhất Việt Nam.

30 học sinh đạt điểm cao nhất khối các môn thuộc Chương trình Cambridge.

Học bổng Khối 12: 13 bạn học sinh lớp 12 đã giành được học bổng sớm nhất của các trường Đại học hàng đầu của Mỹ, Anh, Úc và Việt Nam.

Nguyễn Đàm Khoa giành được học bổng của 5 trường Đại học tại Mỹ, với tổng giá trị lên tới hơn 720.000 USD.

Nguyễn Lê Thuỷ Tiên giành được học bổng của 5 trường Đại học tại Mỹ, với tổng giá trị hơn 500.000 USD.

Đỗ Phan Giáp Anh giành được học bổng của 4 trường Đại học tại Mỹ, với tổng giá trị gần 300.000 USD.

02 học sinh được Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV Việt Nam); trao học bổng 60% và 50%.

Khối Tiểu học

02 Giải Ba - Trạng nguyên Toàn tài

02 Giải Ba - Toán Violympic Tiếng Anh

03 Giải Khuyến khích - Toán Violympic Tiếng Anh

03 học sinh được Quận Nam Từ Liêm trao thưởng Học sinh giỏi toàn diện.

Với những thành tích đáng tự hào kể trên là minh chứng rõ ràng nhất cho những sự cố gắng và nỗ lực của thầy trò Việt-Úc Hà Nội trong suốt một năm học. Với thế mạnh là chương trình Cambridge chuẩn, học sinh Việt-Úc Hà Nội có nhiều lợi thế ở các sân chơi Quốc tế ở mảng kiến thức toán và tiếng Anh. Chúng ta cùng chúc mừng thành quả này và tin tưởng vào những điều tốt đẹp hơn sẽ đến trong năm học mới 2023-2024.