VAS Idols 2020: Happy Teacher’s Day!

20/11/2020

VAS Idols 2020 đã chính thức diễn ra trong sự vui thích và tràn ngập tự hào của Đại gia đình VAS Hanoi.

Trong suốt một năm học, thầy trò chúng ta đã đồng hành cùng nhau, đã nắm tay nhau tạo ra biết bao kỉ niệm đẹp, đáng nhớ, nhiều cảm xúc khó diễn tả thành lời. Gala VAS Idols 2020 đã giúp chúng ta cùng nhau phần nào gọi tên những cảm xúc đáng trân trọng đó qua những giải thưởng do VASers bầu chọn. Mỗi ngày trôi qua VASer lại càng thấm thía, biết ơn và hạnh phúc thật nhiều với tình cảm của những người cô, người thầy - những người luôn cố gắng hết mình để mang đến niềm vui, sự quan tâm, sẻ chia và môi trường ấm áp nhất cho một thế hệ học sinh của mình.

Một lần nữa, hãy để VAS Idols 2020 thay mặt VASers được gửi lời cảm ơn thật tâm nhất từ đấy lòng mình tới các thầy, cô giáo thân thương. Happy Teacher’s Day!

Chúng ta hãy nhìn lại những giải thưởng - mỗi giải đều mang một thông điệp đặc biệt của VASers:

* CỐNG HIẾN & TIÊN PHONG: Hai giải đặc biệt vinh danh Hội đồng Quản trị, Giám đốc điều hành, Ban Giám hiệu vì những nỗ lực tuyệt vời của các thầy, cô.

* TRUYỀN CẢM HỨNG: Thầy cô đem đến cho con niềm hứng thú học tập, khám phá và lan toả những điều ý nghĩa trong cuộc sống

* HÀI HƯỚC: Thầy cô đem đến cho các con những nụ cười sảng khoái.

* SUPERMAN/SUPERWOMAN (Không phải là giáo viên Thể chất);: Thầy cô có phong cách sống khỏe mạnh, healthy, ít bị ốm, luôn khiến con cảm nhận được năng lượng dồi dào.

* GIỌNG HÁT VÀNG (không phải là giáo viên Âm nhạc);: Rõ ràng rồi! Đây là thầy, cô mà con mong chờ nhất mỗi khi trường có văn nghệ.

* ĂN ẢNH: Thầy cô thường xuyên có những bức ảnh đẹp rạng ngời.

* NỤ CƯỜI RẠNG RỠ: Thầy cô hay cười, thân thiện và có nụ cười tỏa sáng nhất.

* TÂM LÝ: Thầy cô sát cánh bên con, làm người bạn lớn bên con thường xuyên nhất.

* GIỌNG NÓI TRUYỀN CẢM: Giọng nói làm con cảm thấy phấn chấn, vui vẻ, giúp con tự tin.

* TỐC ĐỘ: Thầy cô năng động và việc gì cũng phải NHANH.

* XÊ DỊCH: Thầy cô chăm chỉ đi du lịch và trải nghiệm nhiều nơi nhất.

* ONG VÀNG: Thầy cô luôn chăm chỉ, đến sớm, về muộn, sẵn sàng hỗ trợ con ngoài giờ học ở trường.

* PHONG CÁCH: Thầy cô có phong cách thời trang, truyền đạt... mà con thích nhất.

Album VAS Idols 2020