VAS Open 2012: Chiều thứ Sáu 16/3 diễn ra trận Chung kết và trận tranh giải Ba môn bóng đá

14/03/2012

Chiều thứ Sáu ngày 16/3/2012, trên SVĐ cỏ nhân tạo Thăng Long sẽ diễn ra hai trận đấu bóng đá cuối cùng của VAS Open 2012...

Banner chính thức của VAS Open 2012
Chiều thứ Sáu ngày 16/3/2012, trên SVĐ cỏ nhân tạo Thăng Long sẽ diễn ra hai trận đấu bóng đá cuối cùng của VAS Open 2012. Từ 14:15-15:15 là trận tranh giải Ba giữa đội chủ nhà THPT Việt-Úc Hà Nội và đội THPT Chuyên Ngoại ngữ. Tiếp theo từ 15:30-16:30, đội THPT Nguyễn Tất Thành và đội THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam sẽ gặp nhau trong trận Chung kết để tranh chức Vô địch.

Cách đây vài ngày, đội THPT Việt-Úc Hà Nội đã thắng đội THPT Chuyên Ngoại ngữ để đoạt chức Vô địch VAS Open 2012. Đầu năm nay đội THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam từng thắng đội THPT Nguyễn Tất Thành để doạt chức Vô địch cụm Cầu Giấy. Nhưng cả hai trận chung kết ấy đều thuộc về môn... bóng rổ. Thế còn bóng đá thì sao?

Đội THPT Nguyễn Tất Thành là một thế lực của bóng đá học sinh THPT thành phố. Trong 11 lần tổ chức giải Vô địch bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Giải báo An ninh Thủ đô, đội THPT Nguyễn Tất Thành đã hai lần đoạt giải Nhì và hai lần đoạt giải Ba (lần gần nhất là năm 2010);. Năm 2011 vừa qua đội chỉ bị loại ở vòng Tứ kết sau các loạt đá luân lưu 11m đầy may rủi.

Trong khi đó Trường THPT Hà Nội-Amsterdam là nơi có "thương hiệu" về phong trào bóng rổ. Tuy nhiên từ khi chuyển sang cơ sở mới có sân cỏ nhân tạo, môn bóng đá ngày càng được Amsers yêu thích. Ngoài ra, đội bóng Trường Am còn được sự hậu thuẫn của một lực lượng cổ động viên đông đảo và nhiệt tình. Sức mạnh của đội bóng này vì thế là một ẩn số. Khán giả hãy chờ xem.

Sau trận chung kết là lễ trao cúp cho đội Vô địch và trao phần thưởng cho các đội đoạt giải. Năm nay đội vô địch được nhận cúp và 1.000.000 đồng, đội đoạt giải Nhì được nhận 700.000 đồng và đội đoạt giải Ba được nhận 500.000 đồng.

Kính mời các thầy cô và cổ động viên yêu thích môn thể thao vua tới xem và cổ vũ cho các cầu thủ. Xin xem đường đến Trường Việt-Úc Hà Nội tại: http://www.vashanoi.edu.vn/Home.asp?param=Map.