VAS Open 2012: Đội chủ nhà THPT Việt-Úc đoạt chức Vô địch môn bóng rổ

13/03/2012

Banner chính thức của VAS Open 2012
Chiều thứ Ba ngày 13/3 tại Nhà thi đấu TDTT 30-4 đã diễn ra trận chung kết và trận tranh giải ba VAS Open 2012 môn bóng rổ. Đội chủ nhà THPT Việt-Úc Hà Nội đã giành chức Vô địch sau khi thắng đội THPT Chuyên Ngoại ngữ với tỉ số 37-23.

Không như hai mùa giải trước khi chức Vô địch chỉ được quyết định ở những giây cuối cùng sau màn rượt đuổi tỉ số nghẹt thở của cả hai đội, giải năm nay thế trận diễn ra một chiều. Với trình độ kĩ chiến thuật vượt trội, đội chủ nhà đã làm chủ trận đấu và dẫn điểm với khoảng cách an toàn từ đầu đến cuối trận đấu.

Cầu thủ Phùng Ngọc Lâm (số 10); được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất trận chung kết. Trận này Ngọc Lâm đã ghi được 19 điểm, trong đó có ba cú ném ăn 3 điểm.

Trước đó, đội THPT Cầu Giấy đã giành giải Ba sau khi thắng đội THPT Lô-mô-nô-xốp với tỉ số 26-11.

Một số hình ảnh của trận chung kết và trận tranh giải ba

Đội THPT Cầu Giấy

Đội THPT Lô-mô-nô-xốp

Một pha ghi điểm của đội THPT Cầu Giấy