VASers chia sẻ về các lớp học trực tuyến

25/02/2020

Tận dụng những nền tảng trực tuyến từ Google Classroom và Zoom meeting, các giờ học trực tuyến giúp VASers có thêm trải nghiệm thực hành và nâng cao những kiến thức công nghệ đã học.

Trong tuần tiếp theo tạm nghỉ để phòng ngừa dịch Covid-19, VASHanoi đã tổ chức các lớp học trực tuyến cho các môn trong chương trình Việt Nam và chương trình quốc tế nhằm duy trì mạch kiến thức và tinh thần học tập của VASers.

Tận dụng những nền tảng trực tuyến từ Google Classroom và Zoom meeting, các giờ học trực tuyến giúp VASers có thêm trải nghiệm thực hành và nâng cao những kiến thức công nghệ đã học, duy trì nề nếp học tập bằng cách chủ động và tự giác tham gia mỗi giờ học.

Hãy cùng nghe những chia sẻ về lớp học và những nỗ lực để hỗ trợ VASers học trực tuyến hiệu quả nhé.