VASers đón chú Cuội phiên bản Mỹ và chị Hằng từ Nam Phi

02/10/2020

Mở màn Lễ hội Dân gian 2020, VASers đồng thanh reo hò khi được chào đón Chú Cuội - Cô Cila đến từ Nam Phi và Chị Hằng Nga - Thầy Alex đến từ Mỹ.

Giải thích cho sự xuất hiện đặc biệt này, cô Cila cho rằng, Trung thu đã là ngày hội không biên giới. Nhờ giao lưu văn hoá, nhiều nước phương Tây đã quen thuộc hơn với múa lân, với đoàn rước đèn trong ngày Trung thu của người dân một số nước châu Á. Còn thầy Alex hết sức hãnh diện vì bộ trang phục chị Hằng Nga do tự tay thầy làm. Chú Cuội và chị Hằng Nga còn cùng nhau đạp xe một vòng quanh sân khấu, sẵn sàng đồng hành cùng các bạn nhỏ VAS Hanoi trong suốt Lễ hội.

Lễ hội Dân gian 2020 đón Tết Trung thu thực sự là bữa tiệc sum vầy, là không gian quy tụ những trò chơi truyền thống để VASers thêm yêu và tự hào về bản sắc văn hoá của đất nước.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh quây quần, hạnh phúc của VASers trong Lễ hội Dân gian 2020 nhé.

Album Lễ hội Dân gian 2020