VASers đón Giáng sinh rộn ràng và ấm áp

29/12/2015

Một mùa Giáng sinh nữa lại về, mang theo không khí ấm áp, rộn ràng. Hòa chung vào niềm vui ấy, VASer nhí đã cùng nhau trải nghiệm một chương trình Giáng sinh không những rất vui nhộn, ấm áp mà còn bao hàm nhiều kiến thức và kỹ năng thiết thực...

Không gian ấm áp ngày Giáng sinh

Bạn nào cũng háo hức chờ đợi "check in"
Trước tiên, các bạn nhỏ phải “check in” bằng cách trả lời những câu hỏi về Giáng sinh. Tiếp đó là rất nhiều hoạt động vui tươi như tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa của ngày Giáng sinh, tham gia chuỗi trò chơi, màn trình diễn thời trang và âm nhạc.

Tất cả cùng hướng lên sân khấu, nơi nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Giáng sinh đang được bật mí

Cuộc vui của những trò chơi thú vị bắt đầu

Đặc biệt hơn, VASers nhí đã tự tay chuẩn bị những phần quà ngộ nghĩnh cho bạn bè của mình cùng những lời chúc một mùa Giáng sinh hạnh phúc, an lành. Những món quà nhỏ nhưng đầy tình cảm đã giúp các con gắn kết, gần gũi và hiểu nhau hơn.

Cùng tặng quà, trao yêu thương cho bạn bè của mình

Chúc tất cả các con và gia đình một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành và hạnh phúc!