VASers gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015

25/02/2015

Sau kì nghỉ Tết Nguyên đán Ất Mùi, thầy trò Việt-Úc Hà Nội trở lại trường để tiếp tục công việc dạy và học. Trong không khí rộn ràng, ấm áp của những ngày đầu năm mới, nhà trường tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân vào tiết 1 sáng thứ Ba ngày 24/02/2015. Buổi gặp mặt diễn ra ngắn gọn, trang trọng và đầm ấm.

Các bạn học sinh khối 6 biểu diễn một ca khúc về mùa Xuân
Thay mặt HĐQT và Ban Giám hiệu nhà trường, thầy Hiệu trưởng chúc các đồng chí cán bộ-giáo viên và các em học sinh toàn trường một năm mới mạnh khỏe, công tác và học tập tốt, thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống
VASers háo hức nhận lì xì may mắn đầu năm
Ca khúc "Xúc xắc xúc xẻ" do các bạn học sinh khối 2 biểu diễn
Các bạn ấy biểu diễn vừa chuyên nghiệp lại vừa ngộ nghĩnh nhé!
Sau buổi tập trung toàn trường, các bạn học sinh trở về lớp của mình để tiếp tục học tập. VAS News xin chúc đại gia đình Việt-Úc Hà Nội một năm mới tốt lành.