VASers giành được học bổng của nhiều trường Đại học nổi tiếng trên thế giới

29/05/2024

Nhiều trường đại học danh giá của các nước: Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, HongKong-Trung Quốc đã sớm ghi nhận và gửi lời chúc mừng tới VASers khi đạt được học bổng của trường. Giá trị học bổng có thể khác nhau, nhưng trên hết đó là sự khích lệ và khẳng định năng lực, trí tuệ, khát khao của VASers trên con đường chinh phục tri thức ở những vùng trời mới.

Các bạn đã dành nhiều thời gian, tâm huyết, sức lực để nghiên cứu và theo đuổi bến đỗ tiếp theo sau khi tốt nghiệp THPT. Một khởi đầu mới thật suôn sẻ và thành công. Chúc mừng các bạn.
  • Nguyễn Hoàng Anh - 12X1 - Tổng giá trị học bổng 72.000$ CAD, trong đó học bổng có giá trị cao nhất là 60.000 $CAD của Queens University.
  • Nguyễn Phương Linh - 12T1: Tổng giá trị học bổng 106.500 USD, trong đó học bổng có giá trị cao nhất là 40.500 USD/năm của Hobart and William Smith College.
  • Trần Lưu Bách - 12T - Học bổng trị giá 12.500 EUR của HAN University of Applied Science.
  • Lê Trung Hiếu - 12X1 - Học bổng giá trị 28.000 USD của Polytechnic University of HongKong.
  • Tạ Lê Anh Trung - 12X1 - Học bổng trị giá 10.000 $ AUD của Monash University.
  • Nguyễn Hải Quang - 12X1 - Học bổng trị giá 10.000 $ AUD của Monash University.
  • Nguyễn Lê Quỳnh Giang - 12X1 - Học bổng trị giá 3.500$ CAD của Humber College.
  • Vũ Nguyệt Minh -12X1- Học bổng 50% của British University Vietnam
  • Giáp Trí Dũng - 12X1 - Học bổng 30% của University of Adelaide.
  • Bùi Trung Chính - 12T1 - Học bổng 30% của University of Wollongong.
  • Nguyễn Thái Thuận - 12X1 - Học bổng 30% của APU Japan.
  • Lưu Tuấn Anh - 12X1 - Học bổng 20% của RMIT Melbourne.
  • Vũ Hồng Anh - 12X2 - Học bổng 20% của Deakin University.
  • Nguyễn Gia Khánh - 12X1 - Học bổng 20% của RMIT.
  • Phan Khánh An - 12X1 - Học bổng 15% của British University Vietnam
  • Nguyễn Thanh Bình - 12X1: Học bổng 25% của RMIT Việt Nam

Mỗi bạn sẽ có sự lựa chọn ngành học khác nhau, phù hợp với mục tiêu và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, dù học ở đâu, học gì thì các bạn mãi là niềm tự hào của VAS Hanoi, và thầy, cô giáo luôn tin rằng các bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.