Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

Trường Liên cấp Việt-Úc

https://vashanoi.edu.vn/Banner Tin tức

VASers giành giải Nhì tại Vòng Chung kết Quốc gia “MOS World Championship 2020”

23/07/2020

Phạm Vân Lương - VASer Trung học đã xuất sắc giành giải Nhì nội dung Microsoft PowerPoint 2016 tại Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới - Viettel 2020.

Phạm Vân Lương - VASer Trung học đã xuất sắc giành giải Nhì nội dung Microsoft PowerPoint 2016 tại Vòng Chung kết Quốc gia cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới - Viettel 2020. Cùng với vị trí Á quân của cuộc thi, Vân Lương còn là gương mặt học sinh Trung học tiêu biểu năm học 2019-2020 của VAS Hanoi với thành tích Top 3 học sinh có điểm trung bình môn cao nhất trường (9,7); và đạt điểm cao nhất các môn quốc tế Cambridge IGCSE Business Studies, IGCSE English.

Chúc mừng Vân Lương với một năm học thật nỗ lực và thành công!

*** Cùng với các chứng chỉ trong chương trình Quốc tế Cambridge và chứng chỉ IELTS, kể từ năm học 2019-2020, học sinh bậc THPT tại VAS Hanoi được học và thi cấp chứng chỉ MOS (Microsoft Office Specialist);. Đây là chứng chỉ tin học văn phòng duy nhất do Microsoft cấp và có giá trị vĩnh viễn trên toàn cầu. Sở hữu chứng chỉ này giúp học sinh có thêm những kỹ năng thiết thực, tăng thêm lợi thế bản thân cho bậc học tiếp theo cũng như cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Tin liên quan

Đăng ký tuyển sinh call hotline Zalo Messenger