VASers khối 9 gửi tâm tình đến tâm dịch Bắc Giang

01/06/2021

Thật tuyệt vời khi đúng ngày 1/6, những món quà thân thương của Tập thể lớp 9V3-9V4 đã được chuyển đến các em nhỏ trong các điểm cách li tập trung tại xã Tự Lạn, Việt Yên, Bắc Giang. Gia đình 9V3-9V4 không quên tri ân các y bác sĩ, các nhân viên đang dốc sức ngày đêm làm công tác phòng chống dịch bệnh.

Được biết, trị giá các phần quà là 33 triệu đồng do PHHS, cô giáo ủng hộ, VASers "huy động" từ heo đất. Chuyến xe chở lòng nhân ái đáng yêu này đã vượt qua thời tiết nắng nóng khắc nghiệt 40 độ của Miền Bắc và được Công An huyện Việt Yên hỗ trợ vào tận các điểm cách li.

Hãy thả tim cho tinh thần nhân ái, trách nhiệm tuyệt vời của VASERS cuối cấp nhé!