VASers nhí khám phá mô hình giáo dục Working Farm

21/07/2016

Với VASers nhí, từng ngày ở CLB Hè đều là một ngày thú vị và mỗi ngày thứ Sáu là một ngày thật đặc biệt. Thứ Sáu vừa qua, các con đến với “trạm dừng chân” thứ hai trong hành trình mang tên Detrang Farm (Trang trại Dê trắng);...
Với VASers nhí, từng ngày ở CLB Hè đều là một ngày thú vị và mỗi ngày thứ Sáu là một ngày thật đặc biệt. Thứ Sáu vừa qua, các con đến với “trạm dừng chân” thứ hai trong hành trình mang tên Detrang Farm (Trang trại Dê trắng), Ba Vì, một trong số nông trại giáo dục có mô hình Worring Farm đầu tiên tại Việt Nam.

Mời quý phụ huynh xem video một ngày trải nghiệm ở Detrang Farm tại đây

Đây là chuyến đi dã ngoại kết hợp học tập kiến thức tự nhiên và rèn luyện kỹ năng sống. Rất nhiều “cánh cửa bí mật” đang chờ Vaser hé mở đấy!

Tới thăm chuồng và bãi thả dê, VASers cùng "nuôi lớn" những chú dê, học cách vắt sữa dê và chơi trò bịt mắt bắt dê nữa

Bước vào khu vực mang bản sắc dân gian, mang đậm dấu ấn văn hóa đồng quê Bắc Bộ

Những trò chơi dân gian khó tìm nơi thành thị

Chăm sóc những người bạn đà điểu cao lớn

Trải nghiệm cưỡi ngựa và những trò chơi trên lưng ngựa

Một ngày học và chơi tuyệt vời của chúng tớ
“Trạm dừng chân” lần nay mang đến niềm vui tuổi thơ, những trải nghiệm tự nhiên quý báu, giúp con con hiểu và yêu thiên nhiên hơn, rèn luyện kỹ năng sống, tình yêu thương bè bạn… Những hoạt động vui chơi giản dị, gần gũi nhưng lại mang những ý nghĩa giáo dục sâu sắc.