VASers nhí rạng ngời trong ngày tựu trường

05/08/2015

Sau hai tháng hè, mái trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội lại đầy ắp tiếng cười trên những gương mặt rạng rỡ, hồn nhiên của các con học sinh trong ngày tựu trường năm học mới (03/8);...
Sau hai tháng hè, mái trường Tiểu học Việt-Úc Hà Nội lại đầy ắp tiếng cười trên những khuôn mặt rạng rỡ, hồn nhiên của các con học sinh trong ngày tựu trường năm học mới (03/8/2015);. Đặc biệt, ngôi nhà Việt-Úc Hà Nội hôm nay vui mừng chào đón thêm nhiều thành viên mới ở tất cả các khối lớp.

Những "tân binh"  đáng yêu háo hức trong ngày đầu tiên tới trường
VASers nhí đã có một ngày tựu trường thật đặc biệt! Các bạn được người bạn minion đáng yêu chào đón khi vừa bước tới cổng trường, và ngay lập tức hòa mình vào khu triển lãm sắc màu của CLB hè Fun in the Sun.

Chào minion nhé! Tớ vào năm học mới rồi!
Món quà đặc biệt là những “trái táo đỏ” được thầy cô trao tận tay các con cùng lời chúc cho một năm học mới. Món quà này chính là biểu tượng cho trí tuệ, sức khỏe và tình thầy trò. Và ở đó, các con chính là những hạt mầm bên trong trái táo, được nâng niu, ươm mầm và sẽ cho ra những trái táo thơm ngon, bổ ích sau này.

Bạn nào cũng thích thú với món quà đặc biệt này
Cô Ann Brown - Phó hiệu trưởng chương trình Quốc tế đã chia sẻ ý nghĩa của món quà cùng các con học sinh:

"Các con cũng như là hạt mầm bé nhỏ trong trái táo này. Và thầy cô sẽ là người ươm những hạt mầm ấy để mai sau chúng ta có được thành quả tuyệt vời như những trái táo ngày hôm nay. Các con cũng cần biết chăm sóc bản thân như ăn đồ ăn bổ dưỡng, thường xuyên chơi thể thao và học hỏi những điều hay từ bố mẹ, thầy cô của mình".

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường và toàn thể thầy cô giáo, cô Ann Brown chúc các con một năm học mới vui vẻ!

Những hình ảnh ghi lại ngày tựu trường và món quà đặc biệt của VASers nhí:

"Do re mi song" do đội văn nghệ biểu diễn

Cùng giơ cao món quà của ngày tựu trường nào các con!

Chia sẻ hiểu biết của mình về trái táo đỏ

VASers xuất sắc nhận chứng chỉ Cambridge

Những "trái táo" đáng yêu đã sẵn sàng cho một năm học mới

Xin mời xem album ngày tựu trường tại đây và video clip "Câu chuyện về trái táo ngày tựu trường" tại đây