VASers nhí rộn ràng chào bình minh

23/10/2015

Bạn chào một ngày mới như thế nào? Bạn có thường nghe những điệu nhạc rộn ràng, nhảy những động tác cực kì vui nhộn và tốt cho sức khỏe không? Đây cùng là cách các bạn nhỏ Việt-Úc Hà Nội chúng tớ chào bình minh đó...
Bạn chào một ngày mới như thế nào? Bạn có thường nghe những điệu nhạc rộn ràng, nhảy những động tác cực kì vui nhộn và tốt cho sức khỏe không? Đây cũng là cách các bạn nhỏ Việt-Úc Hà Nội chúng tớ chào bình minh đấy.

Mỗi ngày, chúng tớ lại được thưởng thức và thể hiện một điệu nhảy khác nhau. Hôm nay là một điệu nhảy cực “cool” nhé - “Bố ơi mình đi đâu thế?”. Nạp năng lượng buổi sáng như thế này giúp chúng tớ tích lũy sự sảng khoái cho cả ngày hăng say học tập và vui chơi.

Với chúng tớ, mỗi ngày tới trường là một ngày vui bởi có rất nhiều điều mới luôn chờ đón chúng tớ. Đó là những kiến thức mới, kĩ năng mới và cả những hoạt động rèn luyện sức khỏe dẻo dai nữa.

Cùng xem một số hình ảnh của chúng tớ nhé: