VASers nhí “sắm” máy lọc không khí

14/05/2020

Các bạn nhỏ cực kỳ thích thú với người bạn mới này và khu học tập của khối Tiền Tiểu học với không gian mở thoáng đãng luôn được các cô giáo chăm chút từng góc nhỏ sạch sẽ, gọn gàng nay sẽ càng đảm bảo vệ sinh hơn nữa nhé.

VASers nhí khối Tiền Tiểu học vừa nhận được một món quà rất "xịn xò” và vô cùng hữu ích từ cô Phạm Minh Hằng - phụ huynh bạn Trúc Linh (lớp Kindy); , đó chính là chiếc máy lọc không khí công suất lớn dành cho diện tích lên tới 100 m2.

Các bạn nhỏ cực kỳ thích thú với người bạn mới này và khu học tập của khối Tiền Tiểu học với không gian mở thoáng đãng luôn được các cô giáo chăm chút từng góc nhỏ sạch sẽ, gọn gàng nay sẽ càng đảm bảo vệ sinh hơn nữa nhé.

Với tinh thần "VAS Hanoi là nhà”, Nhà trường xin cảm ơn phụ huynh đã đồng hành cùng xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho các con học sinh thân yêu.