VASers rộn ràng chuẩn bị cho Tết Trung thu tại VAS Hanoi

05/10/2017

Một mùa Trung thu nữa lại về, gia đình lớn VAS Hanoi đang rộn ràng chuẩn bị cho Tết Trung thu năm nay. Các bạn nhỏ kỳ công thiết kế hàng trăm chiếc đèn lồng để trang trí sân khấu thật rực rỡ và đáng yêu...

Nào là tung tăng với đèn lồng, mặt nạ, chiêm ngưỡng màn biểu diễn múa lân đặc sắc, nào là những mâm ngũ quả độc đáo, công phu được các bố mẹ chuẩn bị cùng các gian hàng cực kỳ thú vị và "đắt khách" hứa hẹn mang tới rất nhiều điều thú vị, tràn ngập niềm vui và tiếng cười cho VASers nhí trong dịp Tết Trung thu năm nay tại VAS Hanoi.

Cùng khám phá không khí chuẩn bị cho Tết Trung thu tại VAS Hanoi nhé!