VASers stay home for

26/03/2020

Để lan toả những thông điệp tích cực tới cộng đồng, góp phần chung tay phòng ngừa dịch Covid-19, VASers đã tham gia một hoạt động nhỏ được phát động trên fanpage của VAS Hanoi.

#VASERSSTAYHOMEFOR

"Chúng tôi đi làm vì bạn. Hãy ở nhà vì chúng tôi”.

Hạn chế tối đa việc tập trung ở nơi đông người.

Đó chính là những lời kêu gọi của Chính phủ và rất nhiều các y bác sĩ để đảm bảo an toàn cho mỗi người dân và cả cộng đồng trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19.

Để lan toả những thông điệp tích cực tới cộng đồng, góp phần chung tay phòng ngừa dịch Covid-19, VASers đã tham gia một hoạt động nhỏ được phát động trên fanpage của VAS Hanoi bằng cách viết ra hashtag #VASersstayhomefor cùng với chia sẻ của mình và chụp 1 bức hình với giấy/sổ/text có hashtag đã ghi.

VASers hãy tiếp tục là những công dân trách nhiệm bằng cách HẠN CHẾ TỐI ĐA RA KHỎI NHÀ nhé.