VASers tặng quà Giáng sinh chuẩn phong cách “Toán”

19/12/2018

Phạm Bách (VASers lớp 5A2); vừa chinh phục 3 cuộc thi lớn về Toán và "rinh" được những giải thưởng hạng cao.

Vừa qua, Phạm Bách (VASers lớp 5A2); đã chinh phục 3 cuộc thi lớn về Toán và "rinh" được những giải thưởng hạng cao. Các bạn bình tĩnh, chúng mình cùng đếm nhé.

- Huy chương Vàng: Kỳ thi Toán Quốc tế Hoa Kỳ - American Mathematics Olympiad (AMO 2018);.

AMO được tổ chức từ năm 1979, mỗi năm có 170.000 học sinh đến từ 6.000 trường của Mỹ và 30 nước khác tham dự kỳ thi này. Tại ASEAN và Hồng Kông, việc tổ chức AMO được giao cho Trung tâm Olympic toán quốc tế của Singapore (SIMCC); đảm trách.

- 01 Huy chương Đồng cá nhân và 01 Huy chương Bạc tập thể: Kỳ thi Toán quốc tế Malaysia - Malaysia International Mathematics Olympiad Competition (MIMO 2018); do Hiệp hội Tổ chức thi Toán học Malaysia tổ chức. MIMO thu hút gần 20 quốc gia tham dự.

- Trước đó, Phạm Bách nằm trong top 5% kỳ thi Toán quốc tế Kangaroo - International Kangaroo Math Contest (IKMC 2017-2018);.

Chúc mừng Bách với những món quà Giáng sinh thật bự nhé!