VASers THPT thi cấp chứng chỉ IELTS

23/05/2020

VASers bậc THPT vừa tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ IELTS do IDP Education tổ chức tại VAS Hanoi. Cùng với British Council và Trung tâm khảo thí Đại học Cambridge, IDP Education là thành viên đồng sở hữu kỳ thi IELTS trên thế giới. Đây là một trong các hoạt động quan trọng của VASers bậc THPT, đặc biệt là khối 12.

Tại VAS Hanoi, học sinh có cơ hội thuận lợi để trau dồi vốn tiếng Anh bởi đội ngũ giáo viên quốc tế của trường đến từ các quốc gia nói tiếng Anh và làm việc toàn thời gian tại trường. Thời lượng học tập với giáo viên quốc tế giúp các em tích luỹ và nâng cao dần khả năng giao tiếp; khả năng nghe hiểu tiếng Anh trong các tình huống. Ở tất cả các môn học của chương trình quốc tế Cambridge, học sinh được khuyến khích thường xuyên đọc sách và các tài liệu bằng tiếng Anh để mở rộng vốn từ ngữ, rèn luyện kỹ năng viết luận.

Nhà trường hướng đến mục tiêu giúp học sinh đạt được điểm IELTS 6.5 hoặc cao hơn - một điều kiện tiên quyết của nhiều trường Đại học quốc tế.